เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2563 ทางมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย มอบหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ และอ่างล้างมือ ให้กับโรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อย เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) โดยมี นายชูศักดิ์ ใจแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อย และตัวแทนนักเรียน เป็นผู้รับมอบ โรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อยขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้