กิจกรรมทำบุญทอดผ้าป่าการศึกษาเนื่องในวันครบรอบสถาปนาสถานศึกษาครบ 92 ปีในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อสมทบทุนสร้างสนามเด็กเล่น-ห้องเรียนดนตรี นาฏศิลป์ และห้องวิชาการ

ทางโรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อย นำโดยนายชูศักดิ์ ใจแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อย รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ขอขอบพระคุณ พ่อครูถวิล สุวรรณ ประธานองค์ผ้าป่า คณะกรรมการสถานศึกษา แขกผู้มีเกียรติ และผู้ใจบุญทุกท่าน ที่ได้ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าการศึกษาเนื่องในวันครบรอบสถาปนาสถานศึกษาครบ 92 ปีในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อสมทบทุนสร้างสนามเด็กเล่น-ห้องเรียนดนตรี นาฏศิลป์ และห้องวิชาการ ทางโรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อยขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ขอบุญกุศลที่ท่านได้ทำในวันนี้ส่งผลให้ตัวของท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในที่การงาน ร่ำรวยเงินทองด้วยเทอญ

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >> คลิก