เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 นายชูศักดิ์  ใจแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อย พร้อมทั้งรองผู้อำนวยการฯและคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ลูกศิษย์เลือดเขียว-ขาว ทั้ง 52 คน ที่จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 6 ปีการศึกษา 2563 อย่างภาคภูมิใจ

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก